เกาะเต่า พาราไดซ์ รีสอร์ท

แผนที่โรงแรม

Choowap เกาะเต่า พาราไดซ์ รีสอร์ท
(Koh Tao Paradise Resort) เกาะเต่า พาราไดซ์ รีสอร์ท

6 10 1
1990

19/1 หมู่ 3 บ้านโฉลกบ้านเก่า ต.เกาะเต่า จ.สุราษฎร์ธานี, สุราษฎร์ธานี 84280

สถานที่: ที่พักใน เกาะเต่า

เกาะเต่า พาราไดซ์ รีสอร์ท Ko Tao Paradise Resort ตั้งอยุ่ที่ 19/1 หมู่ 3 บ้านโฉลกบ้านเก่า ต.เกาะเต่า จ.สุราษฎร์ธานี

เกาะเต่า พาราไดซ์ รีสอร์ท สถานตากอากาศแห่งแรกๆบนเกาะเต่า ห้องพักเน้นความสะอาดและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม มีบริการกิจกรรมต่างๆมากมาย เช่น นำเที่ยวรอบเกาะ ดำน้ำตื้น ดำน้ำลึก

เกาะเต่า พาราไดซ์ รีสอร์ท

หัองที่1กรุณากดปุ่ม "เช็คราคาห้อง" เพื่อเช็คราคาห้องพัก

ทำไมต้องเลือกเรา?

ประเภทห้องพัก


  • Beach Zone : Superior
  • Beach Zone : Bungalow
  • Beach Zone : Deluxe Air Con
  • Beach Zone : Mountain View
  • Sky Zone : Deluxe
  • Sky Zone : Deluxe Seaview
Popup

ห้องพัก:

ชนิดของห้องพัก
เรามีห้องพักหลากหลายแบบให้เลือกความต้องการและงบประมาณของคุณห้องพักทุกแบบ ตั้งอยู่ในสวนหย่อมที่ตกแต่งอย่างสวยงาม บางแบบอยู่ติดกับชายหาด บางแบบเดินได้ใกล้ๆ ทุกห้องพักเป็นห้องปรับอากาศ มีเคเบิลทีวี และห้องน้ำส่วนตัว 

ห้อง MOUNTAIN VIEW
ตั้งอยู่บนเนินเขาสูงเหนือรีสอร์ท เป็นบังกะโลที่เงียบสงบและมีวิวทะเลที่กว้างสุดลูกหูลูกตา ... จากระเบียงไม้ส่วนตัวหน้าบ้าน คุณสามารถมองเห็นได้ครบทั้งหมู่บ้านและหาดโฉลกบ้านเก่า บังกะโล ‘เมาเท่นท์วิว’ มีอยู่ด้วยกัน 10 ห้อง ทั้งหมดตั้งอยู่ทางด้านหลังของรีสอร์ทข้างๆสวนกล้วยไม้ของเราเอง 
 
ห้อง STANDARD
เป็นห้องพักในอาคารที่ทันสมัยและปลอดโปร่ง ตั้งอยู่ใกล้กับสิ่งอำนวยความสะดวก แต่ละห้องมีทิวทัศน์ของสวนหย่อมและชายทะเลที่ตื่นตาตื่นใจ ระหว่างห้องมีประตูที่เชื่อมกันได้ เพื่อให้แขกกลุ่มใหญ่อยู่รวมกันได้อย่างเป็นส่วนตัวภายในห้องที่ต่อกัน ห้องสแตนดาร์ดมีอยู่ด้วยกัน 6 ห้อง แต่ละห้องมีระเบียงส่วนตัวด้านหน้าสำหรับนั่งพักผ่อนรับลมทะเล
 
ห้อง STANDARD
 
เป็นห้องที่โล่งและกว้างขวาง มีเตียงคู่ขนาดใหญ่ (double bed) และระเบียงส่วนตัวอยู่ด้านหน้า ทุกหลังตั้งอยู่ในสวนหย่อม ติดกับหาดทรายสีขาวของอ่าวโฉลกบ้านเก่า ไม่ไกลจากสระว่ายน้ำ ห้องพัก ‘บังกะโล’ แบบนี้มีอยู่ด้วยกันทั้งหมด 7 ห้อง
 
 ห้อง SUPERIOR
ตั้้งอยู่ถัดจากสวนหย่อม ไม่ไกลจากสระว่ายน้ำและชายหาด มีทั้งหมด 8 ห้อง เรียงหน้าอยู่ในอาคารชั้นเดียว แต่ละห้องหันหน้ารับลมทะเล มีระเบียงและลานคอนกรีตด้านนอกเป็นของส่วนตัว
 
ห้อง DELUXE
ประตูหน้าเป็นกระจกบานใหญ่ทั้งบาน รับบรรยากาศของสวนและชายทะเลอย่างเต็มที่ มีระเบียงส่วนตัวพร้อมหลังคากรองแสงอยู่หน้าห้อง แต่ละห้องสามารถรับรองแขกได้ 3-4 คน จึงเหมาะแก่การเข้าพักเป็นครอบครัว ห้อง ‘ดีลักซ์’ มีอยู่ด้วยกันทั้งหมด 12 ห้อง แต่ละห้องมีเตียงคู่ขนาดใหญ่ 1 เตียง และเตียงเดี่ยวอีก 1 เตียง
 
ห้อง BEACH FRONT
 
ผนังห้องสองด้านเป็นกระจกบานใหญ่ ทำให้มองเห็นวิวทะเลด้านหน้าและสวนรอบๆตัวได้อย่างชัดเจน ห้องแบบนี้ตั้งอยู่ติดกับชายหาด มีระเบียงกว้างอยู่ในร่มหน้าบ้าน ภายในห้องตกแต่งอย่างสวยงาม มีเตียงคู่ 2 เตียง เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการมาพักเป็นครอบครัว ห้องชนิด ‘บีชฟร้อนท์’ นี้มีเพียง 2 ห้องเท่านั้น ทั้ง 2 ห้องตั้งอยู่ใกล้กับสระว่ายน้ำ รอบๆบ้านยังถูกตกแต่งด้วยสวนหย่อมเล็กๆเป็นส่วนตัวอีกด้วย
 
ห้อง LUXURY
เป็นห้องขนาดใหญ่ที่ตกแต่งผนังด้วยไม้ ประกอบด้วยเตียงคู่ 2 เตียง ห้องนั่งเล่นขนาดพอดี และบาร์เครื่องดื่ม รวมทั้งบ่อน้ำวน Jacuzzi ส่วนตัว ที่ติดตั้งอยู่ในร่มริมระเบียงหน้าห้อง ห้อง ‘ลักซ์ชัวรี่’ ตั้งอยู่บนชั้น 2 และ 3 ของบาร์ริมสระว่ายน้ำ พร้อมมอบความหรูหรามีสไตล์ให้แก่คู่รักหรือครอบครัวในวันหยุดพักผ่อนอัน พิเศษสุด ทั้ง 2 ห้องนี้ตั้งอยู่ใจกลางรีสอร์ท สะดวกสบาย พร้อมวิวทะเลกว้างใหญ่ที่ไม่มีสิ่งใดบดบัง
 
  
ห้อง POOL SIDE
เป็นห้องพักขนาดใหญ่ที่สุดในเกาะเต่ารีสอร์ท ตั้งอยู่ข้างสระว่ายน้ำ ติดกับหาดทรายขาวที่สวยงาม ภายในประกอบด้วย 2 ห้องนอนขนาดใหญ่ โดยแต่ละห้องมีเตียงคู่ 2 เตียง มีห้องนั่งเล่นสำหรับพักผ่อนร่วมกัน 1 ห้อง พร้อมระเบียงในร่มเป็นส่วนตัวอยู่หน้าบ้าน เหมาะสำหรับคู่รัก 2 คู่ หรือครอบครัวขนาดใหญ่

BEACH FRONT

POOL SIDE BUNGALOW

BUNGALOW SEA VIEW

DELUXE ROOM (BEACH ZONE)

LUXURY ROOM (BEACH ZONE)

LUXURY PARADISE

SUPERIOR (BEACH ZONE)

STANDARD ROOM

DELUXE PARADISE

LUXURY ROOM (PARADISE ZONE)

SUPERIOR (PARADISE ZONE)

DELUXE (PARADISE ZONE)

PARADISE SEAVIEW

HONEYMOON PARADISE

สิ่งอำนวยความสะดวก:

สิ่งอำนวยความสะดวก

‘เกาะเต่ารีสอร์ท - พาราไดซ์โซน’ ขอเชิญแขกผู้มาพักทุกท่านเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการที่ครบ ครันของเรา หากท่านมีความต้องการอื่นใดเป็นพิเศษ กรุณาแจ้งกับทางพนักงานให้ทราบ
- สระว่ายน้ำ
- ภัตตาคาร ‘บ้านใหม่’
- บาร์ Moonstar - โฮมเธียเตอร์
- บริการอินเทอร์เน็ต
- บริการแท็กซี่รับ/ส่ง
สระว่ายน้ำ
เป็นหนึ่งในที่แรกที่คุณจะต้องแวะมาผ่อนคลาย ในสระน้ำสีน้ำเงินใสแจ๋ว ชื่นชมกับพระอาทิตย์ตกที่สวยที่สุดบนเกาะเต่า สระว่ายน้ำของเราอยู่ไม่ไกลจากแต่ละห้องพัก และมีไว้บริการเฉพาะแขกที่มาพักเท่านั้น
ภัตตาคาร ‘บ้านใหม่’
ครัวของเราเตรียมทั้งอาหารไทยรสเลิศและอาหารตะวันตกสุดหรูไว้หลากหลายเมนู พ่อครัวและบริกรผู้ชำนาญงานของเราพร้อมให้บริการตลอดเวลา ภัตตาคารของเรายังยินดีจัดงานเลี้ยงเป็นกลุ่มใหญ่ๆอีกด้วย
บาร์ ‘มูนสตาร์’
คุณจะได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นที่ บาร์ Moonstar เราเตรียมเครื่องดื่มไว้ให้บริการมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สุราไทย สุรานำเข้า เบียร์สด รวมทั้งไวน์จากนานาชาติรสเลิศ และยังมีค็อกเทลอีกหลากหลายชนิดไว้แนะนำให้คุณได้ลองอีกด้วย
ชายหาด
เดินลงจากเขาไปสักนิดคุณก็จะถึงชายหาดส่วนตัวของเรา จะเลือกนอนอาบแดดรับลมทะเลและเพลิดเพลินกับเครื่องดื่มเย็นๆ หรือจะเลือกนั่งหลบร้อนในร่มบนเก้าอี้ชายหาด ปล่อยให้โลกหมุนไปอย่างช้าๆตามสไตล์เกาะเต่า ... คุณสามารถเรียกรถ รับ-ส่ง ระหว่าง ‘พาราไดซ์โซน’ และรีสอร์ทหน้าหาดได้ ในระหว่างเวลา 7:00 - 22:00 น.

รีวิวของลูกค้า (3)

  พักเดี่ยว (1)
  คู่รัก (1)
  นักธุรกิจ (0)
  ครอบครัว (0)
  อื่นๆ (1)
คุ้มค่าเงิน
ทำเลที่ตั้ง
พนักงานบริการ
คุณภาพโรงแรม
สภาพห้องพัก
อาหารการกิน

8/10

จาก 3 รีวิว

Peach (8/10)

( พักเดี่ยว)

16 ธันวาคม 2557

พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใสดีมาก รู้สึกประทับใจ บริการดี

ณธีพัฒน์ .. (8/10)

(อื่นๆ )

5 กรกฎาคม 2557

พนักงานบริการดีมาก ห้องพักสวย แต่อยู่สูงไม่ค่อยเหมาะกับผู้สูงอายุ

Uncharee (8/10)

(คู่รัก)

3 กุมภาพันธ์ 2557

เป็นโรงแรมที่น่าพักแห่งหนึ่ง มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ ห้องมีขนาดเหมาะสม โดยเฉพาะสระว่ายน้ำสวยไม่เหมือนใคร เหมาะเป็นที่พักสำหรับครอบครัวและคู่รัก แต่การขึ้นลงอาจจะลำบากนิดหน่อยสำหรับครอบครัวที่มีผู้สูงอายุและเด็กเล็ก

---- กรุณาใส่ 'ชื่อบัญชีและรหัสผ่าน' ก่อนรีวิว ----

ชื่อบัญชี
รหัสผ่าน

ไปข้างบน

Popup